top of page

시장 조사 그룹

공개·회원 41명

những địa điểm tậu cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Top 7 vườn mai vàng lớn đẹp nhất Việt Nam 2023 đã khởi đầu xuất hiện ở phổ thông nơi trên quốc gia Việt Nam và mỗi lần Tết đến thì chẳng thể ko nhìn thấy hình ảnh hoa mai vàng xuất hiện ở khắp nơi. Giả dụ bạn đang chuẩn bị tậu tìm cho mình những cây hoa mai hấp dẫn nhất thì trong bài viết này, Bách hóa XANH sẽ giới thiệu cho bạn 6 liên hệ bán mai vàng thấp nhất TP. HCM.


Chỉ cần đi tới các địa chỉ trong danh sách này thì bạn sẽ sở hữu thể mang ngay cho mình những cây hoa mai đẹp sở hữu đa dạng màu sắc và kích cỡ khác nhau. Đó là những địa điểm nào, hãy cùng Đánh giá ngay nhé.

1.Mai vàng Bình Lợi

phôi mai vàng Bình Lợi là một trong những hạ tầng trồng và trông nom mai vàng lớn nhất tại TP. HCM, lúc tới với cơ sở này bạn sẽ thấy được những cây hoa mai ở đây được nuôi trồng khôn xiết tỷ mỉ và chu đáo có việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá làng nhàng của các gốc mai ở đây là trong khoảng 400.000 đồng tới 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn sở hữu nhà sản xuất cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa đó.

2.Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ ko bán mai. Các gốc mai to xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn gàng theo kiểu cây bonsai nức tiếng của Nhật Bản. Các cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa mang một vẻ đẹp của nghệ thuật và đây chắc chắn sẽ là 1 nơi xuất sắc đến bạn đến thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3.Vườn mai Hồng Phong

đề cập tới những địa điểm bán mai phải chăng nhất TP. HCM mà không nhắc đến vườn mai Hồng Phong thì quả là một thiếu sót to. Vườn mai Hồng Phong luôn sản xuất các chiếc mai được nuôi trồng và chăm sóc cẩn thận, tường tận từ đôi bàn tay của các nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm tới trong khoảng Làng Mai Thủ Đức. Chính vì các lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như 1 trong những vườn mai với chất lượng tốt nhất TPHCM.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất


소개

그룹에 오신 것을 환영합니다! 이곳에서 새로운 소식을 확인하고, 다른 회원들과 소통하며, 동영상을 공유해보세...

 • Pankaj
  Pankaj
 • Snake Boon
  Snake Boon
 • thanh tran
  thanh tran
 • Hendry Emma
  Hendry Emma
bottom of page